• Paolo
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì tin tốt! Tôi hiểu sự phức tạp mà bạn gặp phải, không có vấn đề gì, chúng tôi đánh giá cao sự trung thực và hợp tác của bạn. Bạn đã cung cấp chết tốt, tất cả các kích cỡ trong phạm vi dung sai. Chúng tôi đã đặt hàng chết với tổng số tiền hơn 200.000 USD và chúng tôi đang tiếp tục đặt hàng. Cảm ơn bạn một lần nữa cho bạn và đội ngũ rất chuyên nghiệp của bạn.
  • Robin
    Các dải polyamide đang hoạt động hoàn hảo.Cảm ơn rất nhiều.
  • Brian
    Xin chào, cuối cùng chúng tôi sẽ nhận được thùng hàng vào ngày mai. Đặc biệt cảm ơn vì công việc khó khăn của bạn và đặc biệt là Giám đốc điều hành của tôi đã đề cập đến bạn và đánh giá cao công việc của bạn.Cám ơn bạn một lần nữa.
Người liên hệ : Camille Cai
Số điện thoại : 86-13584481777
WhatsApp : +8613584481777

Máy đùn nylon Polyamide6.6, máy đùn trục vít tự động đơn

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Bangyu
Số mô hình BY-60
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng 30-38 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sử dụng làm dải polyamide Hình dải Tất cả các loại hình dạng
Nguyên liệu thô PA66 GF25 Tốc độ Khoảng 7-10cm / phút
Capility 750kg / ngày Sâu răng chết 60 ~ 120 miếng mỗi khuôn
Cân nặng 1-2T Điều kiện Mới
Vôn 380V
Điểm nổi bật

máy đùn dải polyamide

,

máy sản xuất dải phá vỡ

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Polyamide6.6 Máy ép đùn dải nylon để phá vỡ cấu hình nhôm
 
Mô tả Sản phẩm

Automatic extruding machine is for polyamide thermal break strips used in aliminun windows and doors. Máy đùn tự động là cho dải phá vỡ nhiệt polyamide được sử dụng trong cửa sổ và cửa ra vào aliminun. Many customer use thermal break aluminum profile to do big air conditioner to keep heat of cold air, then make use of energy saving. Nhiều khách hàng sử dụng cấu hình nhôm phá vỡ nhiệt để làm điều hòa lớn để giữ nhiệt cho không khí lạnh, sau đó sử dụng tiết kiệm năng lượng. We provide quality extruder machine along with various molds and raw material-nylon granules, and also the subsequent technical assistance. Chúng tôi cung cấp máy đùn chất lượng cùng với các khuôn mẫu khác nhau và các hạt nylon nguyên liệu thô, và các hỗ trợ kỹ thuật tiếp theo. This machine includes raw material auto loading device, heating system, thermal break strip extruder and strip drawing device. Máy này bao gồm thiết bị nạp nguyên liệu tự động, hệ thống sưởi, máy đùn dải nhiệt và thiết bị vẽ dải.

Máy đùn nylon Polyamide6.6, máy đùn trục vít tự động đơn 0

Những đặc điểm chính

1) Tính chuyên nghiệp cao.

2) Hiệu suất cao.

3) Chi phí bảo trì thấp.

4) Thời gian giao hàng nhanh chóng.

5) Cung cấp bộ hỗ trợ kỹ thuật.

 

Hình ảnh chi tiết
Máy đùn nylon Polyamide6.6, máy đùn trục vít tự động đơn 1Máy đùn nylon Polyamide6.6, máy đùn trục vít tự động đơn 2Máy đùn nylon Polyamide6.6, máy đùn trục vít tự động đơn 3

Máy đùn cho dải nhiệt

Máy đùn tự động là cho dải phá vỡ nhiệt polyamide được sử dụng trong cửa sổ và cửa ra vào aliminun.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

Trước khi bán hàng

1. giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết
2. đề xuất giải pháp phù hợp
3. cung cấp thông tin tham khảo

Trong quá trình sản xuất

1. cung cấp với bố trí và điều kiện kỹ thuật
2. thông báo trạng thái xử lý
3. cung cấp các tài liệu liên quan

Sau khi bán hàng

1. cung cấp cài đặt, vận hành và đào tạo
2. cung cấp phụ tùng
3. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cần thiết

 
 
Câu hỏi thường gặp

Giới thiệu về moq

For the polyamide granules, MOQ is 1 ton. Đối với các hạt polyamide, moq là 1 tấn. For the thermal break strips, MOQ is 10,000 meters. Đối với các dải phá vỡ nhiệt, Moq là 10.000 mét.

Về việc tùy chỉnh hình dạng đặc biệt của hồ sơ polyamide và thời kỳ của nó

You can customize the special shape of polyamide strips. Bạn có thể tùy chỉnh hình dạng đặc biệt của dải polyamide. If we didn't meet this shape before, we will make new mold for you, and you should pay for the mold. Nếu chúng tôi không gặp hình dạng này trước đây, chúng tôi sẽ tạo khuôn mới cho bạn và bạn nên trả tiền cho khuôn.

Giới thiệu về Tùy chỉnh Kiểu Gói và Nhãn hiệu

Bạn có thể tùy chỉnh kiểu gói và nhãn hiệu.

Tại sao giá của bạn cao hơn / thấp hơn so với những người khác?

For years specializing in polyamide granules and thermal break strips has bestowed us experienced and skilled technical workers and production workers. Trong nhiều năm chuyên về hạt polyamide và dải phá nhiệt đã ban tặng cho chúng tôi những công nhân kỹ thuật và công nhân lành nghề và có kinh nghiệm. We promise the stability of products and the high-quality of raw material. Chúng tôi hứa sự ổn định của sản phẩm và chất lượng cao của nguyên liệu. Furthermore, we can provide technical support from raw material to the final appliance. Hơn nữa, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ nguyên liệu thô cho thiết bị cuối cùng. Believe in that you can get better products and service with lower price. Tin tưởng rằng bạn có thể nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt hơn với giá thấp hơn.

Về bảo hành

We are confident in our products, and pack them well before delivery, so usually you will receive your order in good condition. Chúng tôi tự tin vào các sản phẩm của mình và đóng gói chúng trước khi giao hàng, vì vậy thông thường bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng trong tình trạng tốt. . . Any quality issue, we will deal with it immediately. Bất kỳ vấn đề chất lượng, chúng tôi sẽ giải quyết nó ngay lập tức.

 

Đóng gói và giao hàng
 
Bao bì
Cân nặng
1-2 tấn
chi tiết đóng gói
The normal package is wooden box. Gói bình thường là hộp gỗ. If export to european countries,the wooden box will be fumigated.If container is too tigher,we will use pe film for packing or pack it according to customers special request. Nếu xuất khẩu sang các nước châu Âu, hộp gỗ sẽ bị bốc khói. Nếu container quá nặng, chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Máy đùn nylon Polyamide6.6, máy đùn trục vít tự động đơn 4