Tel:
Trung Quốc Dải nhiệt nhà sản xuất
Zhangjiagang Bangyu Engineering Plastics Co., Ltd
Công ty TNHH Kỹ thuật Nhựa Zhangjiagang Huachuang

Nhà Sản phẩmHồ sơ nghỉ nhiệt

PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm

PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm

 • PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm
 • PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm
 • PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm
 • PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm
PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: BAYU
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: BY-CT003
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10000 mét / mét
Giá bán: $0.30 - $1.00 / Meters
chi tiết đóng gói: Đối với tất cả các thông số kỹ thuật / hình dạng, chúng có thể được đóng gói theo tuyến tính và chiề
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 100000 mét / mét mỗi ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: vật liệu cách nhiệt khác Vật chất: PA66 GF25
Màu sắc: Đen Ứng dụng: Nhiệt nhôm
Tỉ trọng: 1,25-1,35 g / cm3 Khúc xạ: 200-450 ° C
Kích thước: Tùy chỉnh Chiều dài: 6 mét / cái
Tên sản phẩm: CT Shape ép đùn dải nhiệt nylon cho Aluminun Windows Dịch vụ OEM: Có sẵn
Điểm nổi bật:

hồ sơ nhôm phá vỡ

,

cách nhiệt phá vỡ

Dải nhiệt Polyamide cho Aluminun Windows

Mô tả Sản phẩm

The extruding high precision heat broken polyamide strut for windows and doors. Các thanh chống polyamide phá vỡ nhiệt chính xác cao cho cửa sổ và cửa ra vào. Inserted in the thermal break aluminium profiles, and being the part of energy-saving window system for reducing heat conduction. Được chèn trong các cấu hình nhôm phá vỡ nhiệt, và là một phần của hệ thống cửa sổ tiết kiệm năng lượng để giảm dẫn nhiệt. The shape I, C, HK, T, CT, S and other polyamide thermal barrier material can prevent the window frame from dust and water and could realize a better Uf value, mostly used on the sash. Hình dạng I, C, HK, T, CT, S và vật liệu rào cản nhiệt polyamide khác có thể ngăn khung cửa sổ khỏi bụi và nước và có thể nhận ra giá trị Uf tốt hơn, chủ yếu được sử dụng trên khung. We can make special laser marking on thermal barrier strips according to customers' requirements. Chúng tôi có thể thực hiện đánh dấu laser đặc biệt trên dải rào cản nhiệt theo yêu cầu của khách hàng.

Over the years, polyamide heat-insulation strip has been widely used in glass curtain walls due to its good properties and low cost. Trong những năm qua, dải cách nhiệt polyamide đã được sử dụng rộng rãi trong các bức tường rèm kính do tính chất tốt và chi phí thấp. Especially Polyamide 66 reinforced by 25% glass fiber thermal break strips, they are inserted into aluminum window, door and facade profile for thermal insulation. Đặc biệt Polyamide 66 được gia cố bởi các dải phá vỡ sợi thủy tinh 25%, chúng được chèn vào cửa sổ nhôm, cửa ra vào và mặt tiền để cách nhiệt.

Dải polyamide rào cản nhiệt hình dạng CT có thể ngăn khung cửa sổ khỏi bụi và nước, có hiệu suất cơ học tốt hơn, là thế hệ đầu tiên và hình dạng dễ nhất của dải cách điện.

Đối với hình dạng CT, chúng tôi có thể cung cấp kích thước sau hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm 0

 

Thông tin chi tiết

PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm 1
Về nguyên liệu
Nylon/PA66 granules reinforced by fiberglass, with special additives, is blended and extruded by twin screw extruder. Các hạt nylon / PA66 được gia cố bằng sợi thủy tinh, với các chất phụ gia đặc biệt, được pha trộn và đùn ra bởi máy đùn trục vít đôi. It is more suitable for extrusion of heat insulation strip. Nó phù hợp hơn cho việc đùn dải cách nhiệt. Compared with ordinary granules, it is more conducive to forming. So với hạt thông thường, nó có lợi cho việc hình thành. It has certain advantages in speed, surface finish and yield. Nó có những lợi thế nhất định về tốc độ, bề mặt hoàn thiện và năng suất. Granulation capacity is 8000 tons per year. Công suất tạo hạt là 8000 tấn mỗi năm. The performances of nylon insulating strip produced made of this material meet the national standards. Các màn trình diễn của dải cách điện nylon được sản xuất bằng vật liệu này đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia. It can not only be customized according to customer requirements, far exceeding the national standard, but also can add high-efficiency flame retardant to achieve the purpose of flame retardant. Nó không chỉ có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, vượt xa tiêu chuẩn quốc gia, mà còn có thể thêm chất chống cháy hiệu quả cao để đạt được mục đích chống cháy.

Ưu điểm

It has competitive price, free samples, short delivery period, high mechanical strength, high toughness, high softening point, good wear resistance, self-lubrication, long-term work at high temperature, high CTI value, excellent electrical insulation, low smoke and other characteristics. Nó có giá cạnh tranh, mẫu miễn phí, thời gian giao hàng ngắn, độ bền cơ học cao, độ bền cao, điểm làm mềm cao, chống mài mòn tốt, tự bôi trơn, làm việc lâu dài ở nhiệt độ cao, giá trị CTI cao, cách điện tuyệt vời, ít khói và các đặc điểm khác. PA66 has high mechanical strength, fast crystallization, fast forming, high temperature resistance, anti-ultraviolet radiation, anti-chemical agent corrosion and other properties. PA66 có độ bền cơ học cao, kết tinh nhanh, hình thành nhanh, chịu nhiệt độ cao, bức xạ chống tia cực tím, chống ăn mòn tác nhân hóa học và các đặc tính khác. Glass fiber can improve the strength of insulating strip, control the shrinkage of insulating strip, so as to ensure the stability of product size accuracy and meet the requirements of use. Sợi thủy tinh có thể cải thiện độ bền của dải cách điện, kiểm soát độ co ngót của dải cách điện, để đảm bảo độ ổn định của độ chính xác kích thước sản phẩm và đáp ứng các yêu cầu sử dụng. At the same time, the linear expansion coefficient of insulation strip can be similar to that of aluminium alloy. Đồng thời, hệ số giãn nở tuyến tính của dải cách điện có thể tương tự như của hợp kim nhôm.

Our company has devoted more than ten years to the research and development and production of nylon extruding profiles. Công ty chúng tôi đã dành hơn mười năm để nghiên cứu và phát triển và sản xuất các hồ sơ đùn nylon. According to customer reaction, using our PA66 granules for production can get high yield, easy start-up, and get less scrap in the early start-up stage. Theo phản ứng của khách hàng, sử dụng hạt PA66 của chúng tôi để sản xuất có thể đạt năng suất cao, khởi động dễ dàng và thu được ít phế liệu trong giai đoạn khởi động sớm. There will be no lack or incomplete of profiles in the production process, thus avoiding material waste, saving customer costs and improving production efficiency. Sẽ không thiếu hoặc không đầy đủ các hồ sơ trong quá trình sản xuất, do đó tránh lãng phí nguyên liệu, tiết kiệm chi phí khách hàng và nâng cao hiệu quả sản xuất.

 • The strips have an evenly GF distribution under professional extrusion technology. Các dải có phân phối GF đồng đều theo công nghệ ép đùn chuyên nghiệp. The high strength can meet the design needs, and ensure the long-term stability of thermal break aluminum alloy doors and windows and framed curtain wall. Độ bền cao có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế, và đảm bảo sự ổn định lâu dài của cửa và cửa sổ bằng hợp kim nhôm phá vỡ nhiệt và tường rèm.
 • Hệ số giãn nở tuyến tính gần bằng nhôm, điều này sẽ ngăn chặn các cửa ra vào và cửa sổ bị biến dạng hoặc sụp đổ trong điều kiện cực kỳ nóng và lạnh.
 • Khi phun, nhiệt độ lên tới 300oC, đáp ứng đầy đủ quy trình hoạt động của dải xuyên đầu tiên và sau đó phun.
 • Dimensional accuracy can be less than 0.05 mm. Độ chính xác kích thước có thể nhỏ hơn 0,05 mm. The high dimensional accuracy is easy to operate roll extrusion processing. Độ chính xác kích thước cao là dễ dàng để vận hành xử lý đùn cuộn.

Ứng dụng

Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm nhôm cầu bị vỡ cách điện, giúp giảm thất thoát nhiệt hoặc tăng nhiệt qua nhôm và có hiệu suất tốt hơn về mặt sử dụng năng lượng.

PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm 2

Thông số sản phẩm

Tên
Sự chỉ rõ
Nhãn hiệu
Vật chất
Dải nhiệt nylon
BY-CT04
BAYU
PA66 GF25
Mục
Đơn vị
GB / T 23615.1-2009
Đặc tả kỹ thuật BY-kỹ thuật
Tỉ trọng
g / cm3
1,3 ± 0,05
1,28-1,35
Hệ số mở rộng tuyến tính
K-1
(2.3-3.5) × 10-5
(2.3-3.5) × 10-5
Nhiệt độ làm mềm Vicat
ºC
303030C
333333C
Độ nóng chảy
ºC
4040
4040
Kiểm tra các vết nứt kéo
-
Không có vết nứt
Không có vết nứt
Độ cứng bờ
-
80 ± 5
80-85
Sức mạnh tác động (Không chú ý)
KJ / m2
≥35
≥38
Độ bền kéo (dọc)
MPa
≥80a
≥82a
Mô đun đàn hồi
MPa
004500
454550
Độ giãn dài khi nghỉ
%
≥2,5
≥2,6
Độ bền kéo (ngang)
MPa
≥70a
≥70a
Độ bền kéo nhiệt độ cao (ngang)
MPa
≥45a
≥47a
Độ bền kéo nhiệt độ thấp (ngang)
MPa
≥80a
≥81a
Độ bền kéo nước (ngang)
MPa
≥35a
≥35a
Lão hóa sức bền kéo (ngang)
MPa
≥50a
≥50a

1. Hàm lượng nước mẫu nhỏ hơn 0,2% tính theo trọng lượng.
2. Điều kiện phòng thí nghiệm Norm: (23 ± 2) ºC và (50 ± 10)% độ ẩm tương đối.
3. Các thông số kỹ thuật được đánh dấu "a" chỉ áp dụng cho dải hình chữ I nếu không, các thông số kỹ thuật được ký kết giữa nhà cung cấp và người mua thông qua tham vấn, sẽ được viết trong hợp đồng hoặc đơn đặt hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

Trước khi bán hàng

1. giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết
2. đề xuất giải pháp phù hợp
3. cung cấp thông tin tham khảo

Trong quá trình sản xuất

1. cung cấp với bố trí và điều kiện kỹ thuật
2. thông báo trạng thái xử lý
3. cung cấp các tài liệu liên quan

Sau khi bán hàng

1. cung cấp cài đặt, vận hành và đào tạo
2. cung cấp phụ tùng
3. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cần thiết

Công ty của chúng tôi

PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm 3

những sản phẩm liên quan

PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm 4  PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm 5  PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm 6

Câu hỏi thường gặp

 • Về mẫu

Mẫu là Miễn phí, nhưng phí chuyển phát nhanh được thu hoặc bạn trả trước cho chúng tôi chi phí.

 • Giới thiệu về moq

For the polyamide granules, MOQ is 1 ton. Đối với các hạt polyamide, moq là 1 tấn. For the thermal break strips, MOQ is 10,000 meters. Đối với các dải phá vỡ nhiệt, Moq là 10.000 mét.

 • Về việc tùy chỉnh hình dạng đặc biệt của hồ sơ polyamide và thời kỳ của nó

You can customize the special shape of polyamide strips. Bạn có thể tùy chỉnh hình dạng đặc biệt của dải polyamide. If we didn't meet this shape before, we will make new mold for you, and you should pay for the mold. Nếu chúng tôi không gặp hình dạng này trước đây, chúng tôi sẽ tạo khuôn mới cho bạn và bạn nên trả tiền cho khuôn.

 • Giới thiệu về Tùy chỉnh Kiểu Gói và Nhãn hiệu

Bạn có thể tùy chỉnh kiểu gói và nhãn hiệu.

 • Tại sao giá của bạn cao hơn / thấp hơn so với những người khác?

For years specializing in polyamide granules and thermal break strips has bestowed us experienced and skilled technical workers and production workers. Trong nhiều năm chuyên về hạt polyamide và dải phá nhiệt đã ban tặng cho chúng tôi những công nhân kỹ thuật và công nhân lành nghề và có kinh nghiệm. We promise the stability of products and the high-quality of raw material. Chúng tôi hứa sự ổn định của sản phẩm và chất lượng cao của nguyên liệu. Furthermore, we can provide technical support from raw material to the final appliance. Hơn nữa, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ nguyên liệu thô cho thiết bị cuối cùng. Believe in that you can get better products and service with lower price. Tin tưởng rằng bạn có thể nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt hơn với giá thấp hơn.

 • Về bảo hành

We are confident in our products, and pack them well before delivery, so usually you will receive your order in good condition. Chúng tôi tự tin vào các sản phẩm của mình và đóng gói chúng trước khi giao hàng, vì vậy thông thường bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng trong tình trạng tốt. . . Any quality issue, we will deal with it immediately. Bất kỳ vấn đề chất lượng, chúng tôi sẽ giải quyết nó ngay lập tức.

 • Về thanh toán

50% T / T trước khi sản xuất, cân bằng trước khi shippment.

Đóng gói và giao hàng

PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm 7   PA66 với hồ sơ ép đùn sợi thủy tinh bằng sợi thủy tinh trong cửa sổ nhôm 8

Chi tiết đóng gói: For all specifications/shapes, they could be packaged in linear, the length will be 6 meters, or customized.For the Shape "I", "C", and some simple shapes, they can be packed in rolls. Đối với tất cả các thông số kỹ thuật / hình dạng, chúng có thể được đóng gói theo tuyến tính, chiều dài sẽ là 6 mét hoặc tùy chỉnh. Đối với Hình dạng "I", "C" và một số hình dạng đơn giản, chúng có thể được đóng gói thành cuộn. 400-600 meters/roll. 400-600 mét / cuộn.
Chi tiết giao hàng: vận chuyển trong 15-20 ngày làm việc sau khi thanh toán

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Bangyu Engineering Plastics Co., Ltd

Người liên hệ: Camille Cai

Tel: 86-13584481777

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác
Zhangjiagang Bangyu Engineering Plastics Co., Ltd
Số 5-2, đường Jinle, thị trấn Kim Phong, thành phố Zhangjiagang, tỉnh Giang Tô
Tel:86--13584481777
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Dải nhiệt nhà cung cấp. © 2019 - 2022 thermalbreak-strip.com. All Rights Reserved.