• Paolo
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì tin tốt! Tôi hiểu sự phức tạp mà bạn gặp phải, không có vấn đề gì, chúng tôi đánh giá cao sự trung thực và hợp tác của bạn. Bạn đã cung cấp chết tốt, tất cả các kích cỡ trong phạm vi dung sai. Chúng tôi đã đặt hàng chết với tổng số tiền hơn 200.000 USD và chúng tôi đang tiếp tục đặt hàng. Cảm ơn bạn một lần nữa cho bạn và đội ngũ rất chuyên nghiệp của bạn.
  • Robin
    Các dải polyamide đang hoạt động hoàn hảo.Cảm ơn rất nhiều.
  • Brian
    Xin chào, cuối cùng chúng tôi sẽ nhận được thùng hàng vào ngày mai. Đặc biệt cảm ơn vì công việc khó khăn của bạn và đặc biệt là Giám đốc điều hành của tôi đã đề cập đến bạn và đánh giá cao công việc của bạn.Cám ơn bạn một lần nữa.
Người liên hệ : Camille Cai
Số điện thoại : 86-13584481777
WhatsApp : +8613584481777

Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh

Nguồn gốc Zhangjiagang
Hàng hiệu Polywell
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 mét vuông
Giá bán USD 60-120 1 square metre
chi tiết đóng gói <i>Protective corrugated board and wrap film packaging prevents from scratches and waterproof.</i> <
Thời gian giao hàng 30 ngày
Điều khoản thanh toán T / T
Khả năng cung cấp 12500 mét vuông mỗi tháng.
Thông tin chi tiết sản phẩm
Mô hình Có Hồ sơ cửa sổ nhôm Hoàn thiện bề mặt Hạt gỗ, được đánh bóng bằng cơ học
Chứng nhận ISO Màu sắc Tùy chỉnh bất kỳ màu nào
Độ dày Tùy chỉnh Hoàn thiện khác MillFinish, Tranh Fluorocarbon, PVDF
Chiều dài 1m-7m, nói chung là 5,85m cho container Mã HS 7610100000
Sự chỉ rõ Theo yêu cầu Thành phần hợp kim 6063,6061,6005, 6060 T5 / T6
Hồ sơ nhôm đánh bóng Đánh bóng cơ học Nguồn gốc Zhangjiagang, Trung Quốc
Lợi thế Phá nhiệt Gói vận chuyển Giấy nâu, Pallet gỗ
Dải cách điện nylon PA-66 + GF25
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh

 

Thông tin công ty:

Công ty chúng tôi nằm ở thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển vật liệu đặc biệt của dải cách nhiệt PA66 từ năm 2006.
Chúng tôi mở rộng phạm vi kinh doanh từ năm 2010. Chúng tôi không chỉ sản xuất hạt PA66 và dải cản nhiệt PA66 mà còn bán song song máy tạo hạt trục vít đôi, máy đùn, khuôn và công nghệ sản xuất.
chúng tôi đang phát triển thị trường nước ngoài.Chúng tôi sẽ quảng bá sản phẩm của mình trên toàn thế giới, để tìm kiếm sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển với khách hàng của chúng tôi.
Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 0
Mô tả Sản phẩm:
Cửa sổ nhôm cầu gãy: Cửa sổ nhôm cầu gãy được thiết kế và sản xuất bởi công ty chúng tôi, với tính năng cách nhiệt, nhôm kính cách nhiệt, có chức năng tiết kiệm năng lượng, cách âm, chống ồn, chống bụi, chống thấm nước ...Giá trị hệ số dẫn nhiệt K của Cửa sổ nhôm cầu gãy do công ty chúng tôi sản xuất dưới 3W / M · K, giảm thất thoát nhiệt một nửa so với cửa thông thường và cửa sổ, giảm khoảng 30% chi phí sưởi, và cách âm là hơn 29 decibel.Độ kín nước và kín khí tốt, đều đạt tiêu chuẩn cửa sổ hạng A1 quốc gia.
Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 1Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 2
Vật liệu cách nhiệt
1. vật liệu tốt hơn
Dải cách nhiệt nylon PA66 được công ty chúng tôi sử dụng là một phần cách nhiệt quan trọng được sử dụng trong các loại nhôm cầu gãy.Vật liệu cách nhiệt PA-66 là sự pha trộn của vật liệu nylon sợi thủy tinh 25%, khả năng chống mài mòn, chịu lực và chịu nhiệt độ cao tốt hơn so với các vật liệu khácals, và PA-66 độ bền kéo và độ giãn cách điện nylonHệ số ion và hợp kim nhôm là như nhau, không do nhiệt độ giãn nở và co lại gây biến dạng Cửa đi và Cửa sổ.
Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 3Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 4
2. cấu trúc hợp lý
Dải cách nhiệt nylon PA-66 có độ dẻo vật liệu tốt hơn, dải cách nhiệt nylon PA-66 sẽ được xử lý sợi mài, trong process của nhôm mởning răng thông qua quá trình composite để tăng cường độ kết hợp, so với bề mặt nhẵn của vật liệu PVC kết hợp ổn định hơn, đảm bảo chất lượng của hồ sơ
Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 5
3. tuổi thọ dài hơn
Tuổi thọ của dải cách nhiệt bằng nylon PA-66 do bản chất tuyệt vời của vật liệu, có thể được sử dụng trong nhiều thập kỷ mà không bị gãy, lún và các vấn đề khác.So với nhựa cách nhiệt PVC có thể đảm bảo việc sử dụng cuộc sống an toàn và đáng tin cậy hơn.

Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 6Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 7

 

 

Đặc điểm của cửa sổ nhôm cầu gãy
 

1) Cửa sổ hộp xoay ra một bên hoặc lên trên để mở.Điều này cho phép cửa sổ được làm bằng kính đặc và mang lại một tầm nhìn tổng thể ít bị che khuất hơn.Các cửa sổ này thường đi kèm với một ô cửa sổ trường hợp ở bên trái và một ô ở bên phải như trong hình bên dưới.

 

2) Kính tiêu chuẩn của chúng tôi là kính kép: hai tấm kính với lớp phủ Low E và cách nhiệt bằng khí argon.So với ô kính đơn, kính ô kép cắt giảm chi phí năng lượng đáng kể do lớp phủ có độ phát xạ thấp và không gian cách nhiệt đầy khí giữa các lớp kính.

 

3) Với chức năng cách nhiệt, cách âm và chống ẩm tốt, niêm phong chắc chắn.

4) Tích hợp với thiết kế cấu trúc khung phẳng bên trong và bên ngoài, từ vẻ ngoài của chiến thắng, chống trộm và chống trượt cùng một lúc, đẹp và hào phóng.

 

5) Được thiết kế với tính năng bảo vệ Góc tròn được nhúng và bên trong màn hình được bọc bằng tay áo cao su mềm, giúp bảo vệ an toàn gấp đôi và ngăn ngừa vết thương khi màn hình được mở

6) Một bộ phụ kiện nhập khẩu đầy đủ, dễ dàng mở, chống ăn mòn, độ bền cao.

7) Dải cách nhiệt: dải cách nhiệt là bộ phận quan trọng nhất của nhôm cầu gãy, phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia, sử dụng vật liệu nylon PA-66.Các cấu hình nhôm được chia thành các phần bên trong và bên ngoài bởi các dải cách nhiệt nylon được gia cố, ngăn chặn sự dẫn nhiệt của nhôm.
 

Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 8Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 9

Ưu điểm của nhôm cầu gãy
1)Khả năng chống cháy

Hầu hết Cửa nhôm cầu gãy và Cửa sổ được làm bằng hợp kim nhôm nên có đặc tính không tự cháy và chống cháy.

2)Chống va đập

Ngoài khả năng chống cháy, chất liệu hợp kim nhôm có độ siêu cứng, độ cứng tốt, trong cấu hình khóa trang trí cao cấp và phụ kiện phần cứng tuyệt vời, hơn thế nữa có thể làm cho cửa nhôm cầu gãy này có khả năng chống va đập, tốt hơn nhiều so với hầu hết các loại thép nhựa hồ sơ Windows trên thị trường.

3)Sắc đẹp

cửa nhôm cầu gãy và cửa sổ trong thiết kế của công dụng chung của mô hình đơn giản, đẹp và phóng khoáng, và màu sắc cửa sổ cũng có rất nhiều không gian để lựa chọn, hoàn toàn có thể phù hợp với phong cách trang trí nhà riêng của họ để lựa chọn.Điều quan trọng nhất là chiều rộng cửa sổ của cửa nhôm cầu vỡ và Cửa sổ là tương đối lớn, và kính cửa sổ cũng là một sự tích hợp lớn.Dù được lắp đặt trong phòng ngủ hay ngoài ban công, nó đều có thể mang đến cho chủ nhân tầm nhìn rộng, tỷ lệ chiếu sáng cao, đồng thời có tính thiết thực cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cao.
4)Sự bảo trì

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa nhôm cầu bị hỏng và Cửa sổ có lưới, vì vậy trong cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể quyết định sử dụng Cửa đi và Cửa sổ để lấy sáng hay Cửa sổ lưới để thông gió.Cuối cùng, do nhôm định hình composite không dễ bị ăn mòn bởi axit và kiềm, nên trong quá trình sử dụng hàng ngày cửa nhôm cầu bị vỡ và Cửa sổ không phải lo lắng về vấn đề phai màu vàng, vì vậy trong sử dụng hàng ngày hầu như không phải cố ý bảo dưỡng.

5)Chức năng chống thấm nước

Sử dụng nguyên lý cân bằng áp suất thiết kế kết cấu hệ thống thoát nước, miệng thoát nước, thoát nước êm, kín nước tốt.

6)Thiết kế màn chống muỗi

màn vô hình, có thể lắp đặt bên trong và bên ngoài tùy chọn, chống muỗi, ruồi, đặc biệt thích hợp cho các vùng muỗi phía nam.Màn hình cửa sổ chống trộm cũng có thể được lựa chọn, với chức năng chống trộm.

7) Thiết bị chống trộm, chống nới lỏng

được trang bị khóa phần cứng đa điểm độc đáo, để đảm bảo tính ổn định và an toàn của Windows đang sử dụng.

 

Hộ gia đình hai lớp kính bị vỡ Cầu cửa sổ nhôm với hệ thống chống trộm Màu sắc có thể tùy chỉnh 10

 

CÁC ỨNG DỤNG:
Cửa sổ và cửa ra vào;Tường rèm;Vách kính, Nội thất;Trần nhà;DẪN ĐẾN;Vận chuyển;Phương tiện giao thông;Hệ mặt trời;Công nghiệp;Trang trí; Tản nhiệt vv;

Tại sao chọn chúng tôi:
1. Lựa chọn vật liệu dải cách nhiệt làm nóng nylon 66 (PA-66) và thêm 25% sợi thủy tinh (GF25), độ bền kéo cao hơn, đủ cứng, chống mài mòn, so với các loại nhựa thông thường khác có khả năng chịu nhiệt độ cao.
2. Sản phẩm hoàn chỉnh: Công ty có đầy đủ thiết bị dây chuyền sản xuất, với kinh nghiệm sản xuất phong phú và năng lực sản xuất quy mô lớn
3. Đảm bảo chất lượng: hàng hóa mua vào được sản xuất từ ​​nguồn gốc, đảm bảo chất lượng quản lý toàn vẹn, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
4. Thuận tiện, không lo lắng: Chúng tôi có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng hùng hậu, nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi cụ thể để bạn giải đáp chi tiết, hiểu rõ hơn nhu cầu của bạn, nhanh chóng hoàn thành sản phẩm bạn cần
5. Đảm bảo chuyên nghiệp: nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho các ngành khác nhau, để cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao hơn
6. Miễn phí bản vẽ, lấy mẫu nhanh chóng, hỗ trợ tùy biến sản xuất hàng loạt
7. Thiết bị gia công, trọn bộ, cách âm giảm tiếng ồn, chắc chắn và đáng tin cậy
8. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ tùy chỉnh 1-1
9. Các nhà thiết kế có kinh nghiệm cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ


Dịch vụ trước khi bán hàng:
1)Hướng dẫn kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.
2) Hỗ trợ khách hàng thiết kế và lập phương án theo tính khả thi về mặt kỹ thuật.
3) Cung cấp trình diễn thiết bị để nghiên cứu khách hàng, tạo mẫu và thử nghiệm.
 

Dịch vụ sau bán hàng:
1) Phụ kiện phần cứng của Cửa sổ nhôm cầu gãy được bảo hành 1 năm;
2) Bảo trì suốt đời;
3) Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

Câu hỏi thường gặp:
Hỏi: Thời gian giao hàng của bạn là bao lâu?
A: Nói chung, sẽ mất 15-25 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán trước của bạn.Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào các mặt hàng và số lượng đặt hàng của bạn.

Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?
A: 50% T / T trước, cân bằng trước khi giao hàng.

Q: Chính sách bảo hành là gì
A: Chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm.
Khi hết hạn bảo hành công ty chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho quý khách.Nhưng phần thay thế không phải là miễn phí.
Nói cách khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng trọn đời cho bạn miễn là bạn sử dụng sản phẩm Nhôm cầu gãy của chúng tôi.

Q: Làm Thế Nào để nhận được đơn đặt hàng của tôi?Nó có an toàn trong quá trình vận chuyển không?
A: Đối với các mặt hàng bạn đã mua, chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển bằng đường biển hoặc chuyển phát nhanh quốc tế.Nó sẽ khá an toàn trong quá trình vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.